Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Chọn mua chân đế tốt cho đàn Organ

Một số đàn Piano điện và đàn Organ khi bán ra thường đi kèm với chân đàn, băng ghế và bàn đạp nhưng một số ít thì không.

Những điều cần xem xét khi lựa chọn chân đàn cho đàn Organ và Organ Piano:

Khi mua chân đàn cho đàn Organ bạn cần chú ý một số đặc điểm nhỏ của đàn để dễ dàng cho quá trình tìm kiếm loại chân đế phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Những thông tin bạn cần biết:

­ Thứ 1: Bạn phải biết kích thước đàn Organ hoặc đàn Organ Piano của bạn

­ Thứ 2: Thông tin thứ 2 bạn cần biết chính là trọng lượng đàn

­ Thứ 3: Thiết kế và màu sắc đàn. Thông tin này tưởng như không quan trọng nhưng thiết kế và màu sắc đàn cũng là yếu tố quan trọng để bạn chọn được mẫu chân đế phù hợp với phong cách đàn Organ của bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi và đa số khách hàng đã từng mua, sử dụng chân đàn thì chọn mẫu chân đàn có thể điều chỉnh là lựa chọn tốt nhất. Loại chân đàn này dù thiết kế theo cách nào thì cũng dẽ dàng phù hợp với người chơi, kể cả trẻ em và người trưởng thành. Chúng tôi cho rằng đây là một yếu tố quyết định bới tính năng tự điều chỉnh theo nhu cầu người mua sẽ tiện cho mọi loại đàn của mọi thương hiệu. Sau tính năng tự điều chỉnh thì thiết kế chắc chắn và đạt trọng lượng chuẩn là yếu tố mà bạn cần cân nhắc.

Thông thường đàn Organ có trọng lượng khá nhẹ như đàn Organ Casio hoặc Organ Yamaha nhưng nhiều mẫu đàn Organ Piano hoặc Organ chuyên nghiệp lại có trọng lượng cao hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn chân đế đàn thiết kế vững chắc, thiết kế này sẽ giúp bạn giữ đàn Organ an toàn ngay cả khi đàn Organ có trọng lượng nặng. Chúng ta hãy đi vào chi tiết về một số mẫu chân đàn Organ phổ biến nhất hiện nay nhé.

∙ Chân đàn X đơn

chan dan X don

chan dan X don

Thiết kế chân đàn loại X đơn kiểu đứng này là một trong những sản phẩm linh hoạt nhất trong những chân đàn Organ. Khi sử dụng loại chân đàn này bạn có thể điều chỉnh chiều cao cũng như chiều rộng của chân đế tùy theo kích thước đàn Organ của mình rất nhanh và dễ dàng.

Gía thành rẻ, điều chỉnh đơn giản, cho phép bạn chơi đàn Organ từ cả 2 phía là những ưu điểm của thiết kế đơn giản nhất này.

Chốt khóa ở vị trí giữa chân đàn giúp bạn điều chỉnh độ rộng đễ giữ đàn có thiết kế rất chắc chắn và hiều quả. Tuy nhiên, thiết kế chân X có một hạn chế nhỏ mà bạn cần biết chính là nếu bạn điều chỉnh độ rộng thì sẽ ảnh hưởng một chút đến chếu cao của chân đàn. Thiết kế chân đàn // sẽ khắc phục được hạn chế này.

Tuy nhiên, chân đàn X đơn dễ dàng gấp gọn và mang đi khắp nơi nếu bạn muốn, không công kềnh, không quá nặng. Ngoài ra còn có đủ chỗ để chân thoải mái khi chơi. Nếu xem xét các giá trị lớn mà nó cung cấp, chúng tôi nghĩ rằng đây là loại chân đàn tốt nhất cho những mẫu đàn Organ có trọng lượng nhẹ và đàn Organ dành cho trẻ em.

∙ Chân đàn X kép

chan dan X kep

chan dan X kep

Thiết kế chân đàn thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là chân đàn X kép. Loại chân đàn này không khác nhiều so với chân đàn X đơn, thiết kế chắc chắn hơn và dành cho đàn Organ có trọng lượng nặng hơn. Chân đàn Keyboard X kép được làm từ chất liệu sắt ống vuông phi 25, rất chắc chắn. Sơn phủ tĩnh điện toàn bề mặt giúp chân đàn có thời gian sử dụng và độ bền bỉ cao.

Chúng tôi nghĩ rằng thiết kế X kép kiểu đứng này là thiết kế tốt nhất trong số các loại chân đàn hiện tại. Độ cao dao động giữa 26.0 “­ 38.5”, độ dài giữa 30.0 “­ 11.0”, chiều rộng giữa 11.0 “­ 16.75” và có trọng lượng lên đến 300 lbs. Nó cũng phù hợp với nhiều model Organ và Organ Piano. Mẫu chân đàn này có một số nhược điểm khi so sánh với thiết kế “Z” , nhưng vẫn được lựa chọn nhiều vì tính di động, thiết kế thanh thoát, chắc chắn. Đa số người mua thiết kế chân đàn X kép này đều cảm thấy nó phù hợp với loại đàn của họ và hầu như không tìm thấy bất cứ điều gì để phản đối.

∙ Chân đàn 2 tầng

chan dan 2 tang

chan dan 2 tang

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một phụ kiện chuyên nghiệp cho cây đàn Organ và đàn Piano điện của mình. Nó có thiết kế 2 tầng và có thể tháo rời hoàn toàn tầng t2 nếu bạn muốn. Bạn có thể sẽ lựa chọn cho mình chân đàn X đơn hoặc X kép ở trên nhưng nếu bạn cần phụ kiện phức tạp hơn và nhiều ứng dụng hơn thì chân đàn 2 tầng chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chân đàn 2 tầng cũng dễ dàng để lưu trữ và đóng gói khi bạn đi biểu diễn, du lịch

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Organ tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuorgan.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp tự tạo động lực học Organ
Phương pháp tự tạo động lực học Organ Chìa khóa duy nhất để xác định bạn sẽ trở thành một…
Cách khuyến khích học viên tập Organ
Cách khuyến khích học viên tập Organ Thúc đẩy học sinh luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm…
Có thể học Piano thông qua Organ không?
Có thể học Piano thông qua Organ không? Học Organ có chơi được Piano không? Đây là câu hỏi của…
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Organ trước khán giả?…
Phương pháp bảo quản đàn Organ
Phương pháp bảo quản đàn Organ Ngày nay việc học nhạc cụ không còn có sự phân biệt về gia…
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau “Đàn Organ thương hiệu nào tốt?”, “Đàn…