Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Đàn Organ Casio WK-7600 chuyên nghiệp giá rẻ

Đàn Organ Casio WK-7600 là model được bán chạy hàng đầu không chỉ tại thị trường Nhật Bản và còn tại Việt Nam. Để các bạn biết rõ thêm về model này, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm nổi bật và vượt trội của dòng sản phẩm này.

Đàn Organ Casio WK-7600

Đàn Organ Casio WK-7600

Những tính năng chuyên nghiệp trên đàn Organ Casio WK-7600

Có 76 phím đàn mô phỏng theo kiểu piano

Bàn phím mới thể hiện sự mạnh mẽ và nhiều tính năng đàn organ phong phú. Với chức năng mở rộng phím đàn (76 phím) đàn với thiết kế chắc chắn bền và nhạy giúp người chơi dễ dàng lướt phím nhanh, xử lý bài hát tốt hơn so với những phím đàn nhỏ như 61 phím. Điều này còn giúp những bạn mới tập đàn hạn chế được sai nốt khi tập đàn.

phim-organ-casio-wk-7600

phim-organ-casio-wk-7600

Phím đàn Organ Casio mô phỏng theo phím đàn đại dương cầm

Khác với những model đàn Organ trước đây, WK-7600 sẽ giúp những bạn yêu thích cây đàn piano mà chưa có điều kiện sẽ có thể thể hiện những bạn nhạc piano acoustic. Phím đàn WK-7600 được thiết kế dạng hộp như piano, giúp người chơi như đang chơi nhạc trên cây đàn đại dương cầm.

Phòng thu di động tại nhà (Thu âm và phát lại trên thẻ nhớ)

Một tính năng mang bước đột phá trên cây đàn organ Casio WK-7600 đó là chức năng ghi âm trên thẻ nhớ. Đây là một chức năng rất tiện dụng cho những bạn muốn lưu dữ lại những khoảnh khắc, những kỹ niệm đẹp trong những buổi liên hoan âm nhạc tại gia đình. WK-7600 có tích hợp Jack cắm Micro giúp bạn có thể gắn micro và hỗ trợ thẻ nhớ từ 2 đến 32GB cũng những bước thao tắc đơn giản sẽ giúp bạn có những kỹ niệm đẹp.

WK-7600 có chức năng thu âm và phát lại qua thẻ nhớ

WK-7600 có chức năng thu âm và phát lại qua thẻ nhớ

WK-7600 có chức năng thu âm và phát lại qua thẻ nhớ

Và đây cũng là tính năng rất hữu ích cho những bạn yêu thích ca hát và có khả năng đánh đàn sẽ tự thu cho mình những bản nhạc mà mình yêu thích và phát lại phần trình diễn của bản thân và từ đó sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện kỹ năng ca hát cũng như đánh đàn của mình.

Chức năng kéo âm Organ

Keyboard với 50 tone đặc biệt được cài sẵn có điều chỉnh bằng cách kéo đẩy các nút. Bạn có thể sử dụng 9 thanh trượt để thay đổi các thiết lập mức độ họa âm hài hòa, thêm âm bộ gõ và chọn âm khi chơi. Một bộ loa xoay mô phỏng việc sử dụng DSP có sẵn cung cấp hiệu ứng âm thanh acoustic đặc trưng của bộ loa organ kéo. Các thông số khác có thể được điều chỉnh để tạo ra những tone organ nguyên bản, trong đó bộ nhớ có thể lưu được 50 tone.

9 thanh trượt trên đàn Organ Casio WK-7600

9 thanh trượt trên đàn Organ Casio WK-7600

9 thanh trượt trên đàn Organ Casio WK-7600

Núm điều chỉnh cao độ và Nút điều chế

Núm điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản. Núm này cùng với nút điều chế để áp dụng hiệu ứng rung và các hiệu ứng khác mang lại cho đôi tay bạn khả năng chơi đàn linh hoạt cao.

Núm điều chỉnh trên đàn WK-7600

Núm điều chỉnh trên đàn WK-7600

Núm điều chỉnh trên đàn WK-7600

Bên cạnh đó, đàn Organ Casio WK-7600 còn có sự phong phú về phức điệu (64), âm cài sản (820), 260 nhịp điệu do người cài sản, 100 hiệu ứng DSP, … sẽ giúp bạn thể hiện âm nhạc theo nhiều phong cách khác nhau.

Giá đàn Organ Casio WK-7600 ?

Với việc sở hữu những tính năng nổi bật ở trên chắc có lẽ nhiều người sẽ nghĩ WK-7600 sẽ có mức giá khá cao. Tuy Nhiên, các bạn đã biết rằng CASIO là một trong những thương hiệu đàn giá rẻ hướng đến việc học tập và giải trí. Chính vì vậy những sản phẩm của đàn organ hay piano điện của CASIO thường có giá rẻ hơn những thương hiệu khác như Yamaha, Roland,… Chỉ với khoảng 12.490.000 vnd bạn sẽ sở hữu một cây đàn Organ Casio WK-7600 có rất nhiều tính năng ưu việt.

Vậy có thể nói rằng: “Casio WK-7600 đàn organ chuyên nghiệp giá rẻ”. Đây là cây đàn đáng để những người yêu thích âm nhạc đầu tư và trải nghiệm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Organ tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuorgan.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp tự tạo động lực học Organ
Phương pháp tự tạo động lực học Organ Chìa khóa duy nhất để xác định bạn sẽ trở thành một…
Cách khuyến khích học viên tập Organ
Cách khuyến khích học viên tập Organ Thúc đẩy học sinh luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm…
Có thể học Piano thông qua Organ không?
Có thể học Piano thông qua Organ không? Học Organ có chơi được Piano không? Đây là câu hỏi của…
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Organ trước khán giả?…
Phương pháp bảo quản đàn Organ
Phương pháp bảo quản đàn Organ Ngày nay việc học nhạc cụ không còn có sự phân biệt về gia…
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau “Đàn Organ thương hiệu nào tốt?”, “Đàn…