Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Hướng dẫn chọn mua đàn Organ tốt

Chơi đàn Organ là một nghệ thuật, chọn mua đàn Organ cũng sẽ là một nghệ thuật, nhất là những thành viên mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen đàn Organ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách chọn mua đàn Organ cơ bản nhất

  1. Sơ lược về đàn Organ

– Cây đàn organ mà chúng ta đang gọi thường được dùng trong dàn hợp xướng trong nhà thờ. Còn thực tế, nhu cầu chọn mua đàn organ của chúng ta là cây đàn phím điện tử, một số người dùng hay trên website có khi gọi là đàn keyboard. Nhưng chính xác được gọi là electric keyboard. Ở đây chúng ta sẽ tạm dùng lại tên gọi đàn organ như đầu đề, để không bối rối.

– Đàn organ là thành quả sáng tạo của công nghệ, nó mô phỏng (hay còn gọi là mã hoá) âm thanh nhiều loại nhạc cụ (có cả tiếng brawbar – tiếng vang của đàn organ nhà thờ thứ thiệt).

– Và do nhu cầu mục đích sử dụng, các nhà sản xuất làm ra tập trung chủ yếu 2 dòng sản phẩm (thự tế thống kê, chúng ta cũng tạm chia ra 2 dòng): đàn organ chuyên nghiệp và đàn organ bán chuyên.

Hướng dẫn chọn mua đàn Organ tốt

Hướng dẫn chọn mua đàn Organ tốt

– Đàn organ chuyên nghiệp chuyên thường dùng cho các nhạc công biểu diễn trong dàn nhạc, đánh show, thường những cây đàn organ này có nhiều chức năng, tiện lợi, âm sắc hay.

– Đàn organ bán chuyên thường dùng cho các thành viên mới học đàn, luyện tập, giải trí, có tính chất rộng rãi, cơ bản hơn nên đầu tư vào các chức năng, tiết tấu đa dạng, nhiều phong cách âm nhạc trên thế giới.

– Và dĩ nhiên, giá của cây đàn organ cũng tỉ lệ thuận với các chức năng của nó

– Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, chúng ta có các nhãn hàng thịnh hành như: đàn organ Casio, Yamaha, Roland, Korg. Mỗi loại đàn có tính năng độc đáo, ưu việt khác nhau, mỗi nhãn hàng có thị trường người dùng khác nhau, và trên hết cây đàn được khai thác tới đâu hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng nghiên cứu và tìm tòi (Phần này đại đa phần sẽ có người đổ cho cây đàn “dỏm”)

ví dụ:

– Casio thiên về lĩnh vực học tập, giải trí

– Roland, Yamaha, Korg thì giải trí, biểu diễn

  1. Hướng dẫn cách chọn mua đàn Organ

– Đừng quan trọng hoá vấn đề, để tự đưa mình vào bế tắc, việc mua đàn organ cũng khá đơn giản, bạn có thể mua đàn mới hoặc đàn cũ, ở cửa hàng, công ty, mua trên các diễn đàn, mua lại của người thân, bạn bè. Nhưng, quan trọng là, cái nào cũng có cái giá của nó

– Mua đàn organ cũ : phương án này chỉ áp dụng cho những ai có kiến thức về đàn organ hoặc có người hỗ trợ chọn lựa để đánh giá cây đàn của mình, nếu ai là người mới hoàn toàn thì tốt nhất hãy chọn cách mua đàn mới nhé! thông thường mua lại đàn organ cũ với mức 50-70% giá thực của nó tuỳ vào chất lượng còn lại của cây đàn.

– Mua đàn organ mới: Hãy tìm hiểu chức năng của cây đàn organ mà bạn lựa chọn phù hợp mục tiêu của mình, hoặc tham khảo những người đã qua sử dụng bằng hình thức hỏi trực tiếp, diễn đàn, … và nhờ nhân viên tư vấn tại cửa hàng

Chúc bạn chọn được cây đàn Organ ưng ý

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Organ tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuorgan.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp tự tạo động lực học Organ
Phương pháp tự tạo động lực học Organ Chìa khóa duy nhất để xác định bạn sẽ trở thành một…
Cách khuyến khích học viên tập Organ
Cách khuyến khích học viên tập Organ Thúc đẩy học sinh luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm…
Có thể học Piano thông qua Organ không?
Có thể học Piano thông qua Organ không? Học Organ có chơi được Piano không? Đây là câu hỏi của…
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Organ trước khán giả?…
Phương pháp bảo quản đàn Organ
Phương pháp bảo quản đàn Organ Ngày nay việc học nhạc cụ không còn có sự phân biệt về gia…
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau “Đàn Organ thương hiệu nào tốt?”, “Đàn…