Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Mua đàn Organ cho bé có dễ không?

Đàn Organ hiện nay được xem là một bộ môn được nhiều phụ huynh tin tưởng để lựa chọn cho con em mình học tập và giải trí. Nó vừa có thể giúp bé phát triển toàn diện bản thân ngay từ nhỏ thông qua việc học nhạc, vừa giúp trẻ có thể tránh xa các trò chơi, game online mà rất nhiều bé hiện nay đang “nghiện”. Và việc lựa chọn một cây đàn Organ phù hợp cho trẻ là một câu hỏi cần phải giải đáp để phục vụ cho nhu cầu học nhạc của con em chúng ta.

1/ Lựa chọn mua đàn Organ theo thương hiệu nào?

Các thương hiệu đàn Organ nổi tiếng, được nhiều người sử dụng hiện nay có thể kế đến như: Roland, Casio, Yamaha, Korg. Cũng có một số thương hiệu khác nữa nhưng nhìn chung tại thị trường Việt Nam thì có những thương hiệu này được đa số người học nhạc lựa chọn. Mỗi một thương hiệu đều có thế mạnh của nó, với những ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên nếu như cần phải lựa chọn một thương hiệu để phục vụ cho nhu cầu học nhạc của trẻ thì câu trả lời của nhiều giáo viên dạy đàn lẫn phụ huynh vẫn là organ Casio.

Nói đến Casio thì đây đã được định vị xem như là một thương hiệu đàn organ chuyên dụng cho học tập và giải trí của những người mới bắt đầu học cho đến những người muốn phát triển trình độ organ của mình. Một số ưu điểm của đàn organ điện tử Casio được đánh giá cao phục vụ cho nhu cầu học organ bao gồm:

Chức năng tự học đàn với 3 bước, được thiết kế cho trẻ tự tập đàn ngay tại nhà.

Hệ thống phím đàn thiết kế dạng hộp như phím đàn piano, mang lại độ bền lâu dài và cảm giác phím tốt hơn khi học.

Chế độ bảo hành, hậu mãi lên tới 2 năm, nhiều hơn các nhãn hiệu organ còn lại.

Giá thành rẻ, cạnh tranh, có thể giúp phụ huynh thử sức con em mình có đam mê với âm nhạc hay không.

Một số model đàn organ Casio hiện nay phục vụ tốt cho việc học tập của trẻ, và nhận được phản hồi tích cực từ phía quý phụ huynh cũng như giáo viên dạy đàn như: organ Casio CTK-2400, CTK-6250 hay đàn organ Casio LK-247 phím sáng thuộc loại bán chạy trong số các model organ dành cho trẻ, vì có chức năng dạy cho trẻ tập đánh đàn, phím có cảm ứng đèn, có tích hợp sẵn khoảng 100 bài hát tiếng Việt và tiếng Anh để trẻ tập đệm theo sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo qua.

Đàn organ Casio CTK-6250

Đàn organ Casio CTK-6250

Đàn organ Casio CTK-6250 phục vụ học tập và giải trí nâng cao

Tất nhiên ngoài Casio thì các thương hiệu đàn organ còn lại cũng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho các phụ huynh khi có nhu cầu mua đàn organ cho con em mình và tất cả sự lựa chọn cũng chỉ nhằm mang lại những điều kiện tốt nhất cho trẻ mà thôi.

2/ Chọn mua đàn organ cũ, giá rẻ cho trẻ mới học nhạc được không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh khi tìm mua đàn organ cho bé. Vì trong quá trình đi đến các cửa hàng để xem đàn cũng như tham khảo trên mạng, họ rất dễ bắt gặp những cây đàn organ cũ, đã qua sử dụng được bán với mức giá chỉ bằng 30%-40% so với cây đàn organ mới – một mức giá quá là hấp dẫn.

Theo nhận định của thầy Phan Quang Đạt – Hiệu trưởng trường Suối Nhạc Quang Trung thì nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn cho trẻ những cây đàn organ tốt, giúp trẻ khi mới bước vào học nhạc có điều kiện tiếp cận với những âm thanh chất lượng. Đàn không chỉ là dụng cụ tập đàn của trẻ mà còn giúp trẻ biết thưởng thức âm thanh hay. Đây là yếu tố quan trọng để hình thành tình yêu âm nhạc cho trẻ.

Ngoài ra đàn organ cũng như bao nhiêu loại dụng cụ, thiết bị điện tử khác, nó sẽ bất chợt hư mà chẳng thể lí giải được nguyên nhân. Và với những phụ huynh chưa biết nhiều về đàn organ, đi mua những cây đàn cũ, đã qua sử dụng, thậm chí dù đã bị thay đổi các linh kiện bên trong thì cũng chẳng thể nào nhận ra được. Lúc đó thì có lẽ việc sửa chữa cây đàn sau mỗi lần hư hỏng chi phí cộng lại cũng sẽ cao hơn mua một cây đàn organ mới.

Organ Casio LK-247

Organ Casio LK-247

Đàn organ Casio LK-247 phím sáng dành cho trẻ với mức giá cực rẻ

Đó là một số kinh nghiệm, chia sẻ mà trung tâm chúng tôi dành đến cho những phụ huynh đang muốn tìm mua đàn Organ cho con cái mình. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Organ tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuorgan.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp tự tạo động lực học Organ
Phương pháp tự tạo động lực học Organ Chìa khóa duy nhất để xác định bạn sẽ trở thành một…
Cách khuyến khích học viên tập Organ
Cách khuyến khích học viên tập Organ Thúc đẩy học sinh luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm…
Có thể học Piano thông qua Organ không?
Có thể học Piano thông qua Organ không? Học Organ có chơi được Piano không? Đây là câu hỏi của…
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Organ trước khán giả?…
Phương pháp bảo quản đàn Organ
Phương pháp bảo quản đàn Organ Ngày nay việc học nhạc cụ không còn có sự phân biệt về gia…
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau “Đàn Organ thương hiệu nào tốt?”, “Đàn…