Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Sự thật về ký tự Y & E trên số serial đàn Organ Yamaha PSR-S ?

Organ Yamaha PSR-S là dòng đàn Organ chuyên nghiệp bán chạy nhất của Yamaha tại rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khi nhận hàng, trên thùng đàn thường có thêm ký tự Y hoặc E phía trước dãy số serial. Vậy ký tự này có ý nghĩa gì? Có phản ánh chất lượng đàn?

Organ Yamaha PSR và những thế mạnh vượt trội

Trước khi nói về các ký tự Y và E trên dãy số serial ở Organ Yamaha dòng PSR -S, Tiến Đạt xin giới thiệu qua về dòng đàn này để các bạn có nhu cầu tìm hiểu sẽ biết thêm được một vài thông tin hữu ích.

Cho đến nay, Yamaha PSR vẫn là một trong những loạt Keyboard phổ biến nhất khi nhắc đến Organ 61 phím, tương đương với 5 Octave (5 quãng tám). Lý do chính để dòng Keyboard Organ PSR rất phổ biến trong nhiều năm qua là vì chất lượng âm thanh, điều này đảm bảo ngay cả ở những mẫu đàn Organ Yamaha PSR giá rẻ.

Bên cạnh đó, sự đa dạng về sản phẩm và khách hàng mục tiêu của Organ Yamaha PSR cũng là lý do để dòng đàn này phủ song vô cùng rộng rãi. Tại Organ Yamaha PSR, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đàn Organ cho mình dù bạn đang là người mới học hay đã đi show biểu diễn. Ở phân khúc Organ giá rẻ, Yamaha có loạt PSR-E cho người mới tập và người chơi đã có kinh nghiệm. Ở phân khúc giá cao hơn, loạt sản phẩm Keyboard PSR-S nhắm vào mục tiêu là các nhạc công Organ chuyên nghiệp.

Tất cả các cây đàn Organ Yamaha PSR-E đi kèm với một tính năng rất quan trọng gọi là Yamaha Education Suite (YES). Tính năng này giúp hỗ trỡ cực kỳ tốt cho người sử dụng trong quá trình học đàn. Một số cây đàn Organ Yamaha giá rẻ tuy chỉ có 32 Polyphony, nhưng với người mới học Organ thì như vậy là quá đủ.

Những cây đàn Organ Yamaha PSR-S có âm sắc hơn, tốt hơn, âm thanh chuyên nghiệp hơn, ghi nhiều track, phong cách đệm chuyên nghiệp (tuyệt vời cho một ban nhạc), và rất nhiều tính năng chuyên nghiệp khác. Đây là lý do tại sao những model PSR S đắt hơn so với các cây đàn thuộc dòng E.

Sự thật về ký tự Y & E trên số serial đàn Organ Yamaha PSR-S

Sự thật về ký tự Y & E trên số serial đàn Organ Yamaha PSR-S

Ký tự E trên thùng đàn Organ Yamaha PSR – S670

Ký tự Y & E trên số serial đàn Organ Yamaha PSR-S có ý nghĩa gì?

Quay trở lại với các ký tự trên số serial đàn Organ Yamaha PSR-S. Những cây đàn Organ Yamaha PSR-S chuyên nghiệp như S970, S770, S670… trước đây, trên thông tin sản phẩm đa số là ký hiệu chữ E. Tuy nhiên, thời gian gần đây có thêm lô hàng ký hiệu chữ Y phía trước số serial. Ký tự Y và E trước dãy số này chắc chắn đã khiến nhiều bạn rất phân vân với cây đàn mà mình đang định mua.

Thông thường số seri của một cây đàn Organ PSR-S sẽ là 1 dãy gồm cả chữ và số: VD như YEWL05517 và EBWL01099. Đi kèm với số serI này là một chữ Y hoặc chữ E.

Nếu có chữ Y : Nguồn đàn chính hãng (Adapter) nằm bên ngoài không nằm trong thùng đàn.

Nếu có chữ E : Nguồn đàn chính hãng (Adapter) nằm bên trong thùng đàn.

Không có sự khác nhau về chất lượng.

Như vậy, ký tự E hay Y trước số serial chỉ nói lên sự khác nhau duy nhất: E là Adapter đặt bên TRONG thùng, Y là Adapter đặt bên NGOÀI thùng đàn. Chất lượng tương đương nhau. Khi bạn mua đàn, chỉ cần bạn chọn sản phẩm tại Đại lý chính của Yamaha, sản phẩm có Tem chống hàng giả và có Bảo hành chính hãng của Yamaha là sẽ yên tâm 100% về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Nguồn PA300c chính hãng cho Organ PSR S770 và S970

Đồng thời, với loạt đàn Organ Yamaha PSR-S có Adapter đặt ngoài thùng đàn, khi mua hàng bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ nguồn đàn (Adapter) có phải hàng chính hãng không. Bởi đã có tình trạng một số đơn vị lợi dụng điều này để nhập nguồn đàn không chính hãng thay thế vào. Tốt nhất, bạn nên chọn đàn tại đại lý chính của Yamaha và uy tín.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Organ tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuorgan.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp tự tạo động lực học Organ
Phương pháp tự tạo động lực học Organ Chìa khóa duy nhất để xác định bạn sẽ trở thành một…
Cách khuyến khích học viên tập Organ
Cách khuyến khích học viên tập Organ Thúc đẩy học sinh luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm…
Có thể học Piano thông qua Organ không?
Có thể học Piano thông qua Organ không? Học Organ có chơi được Piano không? Đây là câu hỏi của…
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Organ trước khán giả?…
Phương pháp bảo quản đàn Organ
Phương pháp bảo quản đàn Organ Ngày nay việc học nhạc cụ không còn có sự phân biệt về gia…
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau “Đàn Organ thương hiệu nào tốt?”, “Đàn…