Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Top 5 đàn Organ cho bé mới học

Nếu bạn muốn sắm cho mình hoặc cho bé nhà mình 1 cây đàn Organ mới hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản cho người mới tập, dễ sử dụng, bền và tiện lợi thì top 5 model dưới đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Organ Yamaha PSR­E253 61 phím.

Đàn organ Yamaha PSR E253

Đàn organ Yamaha PSR E253

Cây đàn này đứng đầu trong danh sách đàn Organ dành cho trẻ em vì nó có thiết kế 61 phím kích thước chuẩn phù hợp cho các bạn mới học Organ, nhất là trẻ em. Bên cạnh đó, chức năng “duo mode” trên mẫu đàn này còn cho phép bạn thực hành 2 người 1 lúc trên đàn. Đây là tính năng khá hay để trẻ học đàn Organ cùng giáo viên hoặc bạn cùng lớp.

Bạn có thể mua nguồn đàn được bán riêng hoặc có thể sử dụng Pin cho model này. Với 32 âm sắc, đàn Organ Yamaha PSRE253 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người mới học Organ. Trên PSR­E253 bạn sẽ tìm thấy những tính năng cần thiết nhất cho người mới tập.

Organ Hamzer 61

Mặc dù mẫu đàn này Tiến Đạt hiện không phân phối nhưng vẫn được nhắc đến trong danh sách vì nó xứng đáng được như thế. Không chỉ có giá tốt. Organ Hamzer cung cấp 61 phím với chức năng giáo dục và 12 ca khúc trình diễn trước được lập trình.

Thiết kế đầu ra loa ngoài và các tính năng khác khiến cho cây đàn này trở thành lựa chọn hay cho những người mới bắt đầu.

Đây là một lựa chọn độc đáo ở phân khúc đàn Organ giá rẻ, có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu nếu bạn chưa có điều kiện đầu tư nhiều vào đàn Organ nhiều chức năng cho bé.

Organ Yamaha PSR VN 300

Dan-Organ-Yamaha-PSR-VN-300

Dan-Organ-Yamaha-PSR-VN-300

Đàn PSR­VN300 là sản phẩm được các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản phối hợp thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đàn bao gồm 60 bài hát trong chương trình phổ thông và 10 bài hát Việt Nam thông dụng.

Giá thành cao hơn Yamaha PSR­E253 một chút nhưng ở Yamaha PSR VN 300 có nhiều tính năng giúp người mới tập Organ

tại Việt Nam tiến bộ nhanh hơn và chơi đàn Organ dễ dàng hơn. Bộ Yamaha Education Suite (Bộ dụng cụ giáo dục của Yamaha) sẽ giúp việc học và rèn luyện âm nhạc trở nên dễ dàng và vui hơn, nhất là với trẻ em.

PSR VN 300 thực sự có thiết kế dành riêng cho người mới học Organ – đặc biệt phù hợp với trẻ em ở độ tuổi mầm non. Vì vậy, Yamaha PSR VN 300 không có khả năng đáp ứng các nhu cầu của người chơi Organ đã có kinh nghiệm hoặc chuyên nghiệp.

Organ RockJam 54

Đây cũng là cây đàn tiếp theo không có tại Tiến Đạt những chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến các bạn, đơn giản vì nó phù hợp với người mới tập. Lý do RockJam 54 nằm trong danh sách này bởi nó cung cấp rất nhiều tính năng được hướng vào người mới tập Organ, những tính năng hữu ích ­ có thể nói là như vậy. Màn hình LCD cho phép người mới học đàn Organ dễ dàng xem các hợp âm chính xác và điều khiển phím.

Cây đàn này cũng rất dễ vận chuyển vì nó có trọng lượng khá nhẹ. Gía tốt lại là một điểm cộng mà chúng tôi muốn nói đến. Rẻ nhưng Organ RockJam 54 vẫn là một nhạc cụ tuyệt vời cho bất cứ học sinh nào

Organ Yamaha PSR­E453

Organ Yamaha PSR E453

Organ Yamaha PSR E453

Là cây đàn Organ mới ra, khá dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu học Organ. Với các chức năng hướng dẫn học, đi kèm là bàn phím có chức năng cảm ứng với lực đánh của tay ­ Touch­response, thậm chí sẽ thỏa mãn cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm. Gía cao hơn 4 model Organ trên.

Ngoài ra, Yamaha E353 để thưởng thức với thư viện tổng hợp 758 âm sắc cơ bản nhất từ khắp nơi trên thế giới, người sử dụng có thể kết nối với thiết bị phát nhạc và đàn theo những bài hát yêu thích, hoặc kết nối với iPhone, iPad hoặc PC để tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc vô cùng mới mẻ.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Organ tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuorgan.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp tự tạo động lực học Organ
Phương pháp tự tạo động lực học Organ Chìa khóa duy nhất để xác định bạn sẽ trở thành một…
Cách khuyến khích học viên tập Organ
Cách khuyến khích học viên tập Organ Thúc đẩy học sinh luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm…
Có thể học Piano thông qua Organ không?
Có thể học Piano thông qua Organ không? Học Organ có chơi được Piano không? Đây là câu hỏi của…
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông
Mẹo để tự tin đánh Organ trước đám đông Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Organ trước khán giả?…
Phương pháp bảo quản đàn Organ
Phương pháp bảo quản đàn Organ Ngày nay việc học nhạc cụ không còn có sự phân biệt về gia…
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau
Sự khác biệt giữa các đàn Organ ở các mức giá khác nhau “Đàn Organ thương hiệu nào tốt?”, “Đàn…